Hosting Linux Cpanel

WEB HOSTING

Dịch vụ Hosting Linux cPanel được vận vận hành trên hệ thống Server của XNET với cấu hình mạnh mẽ, đảm bảo tính ổn định và tốc độ , giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng.

GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

“Thành công của khách hàng chính là thành công của XNET chúng tôi”. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến giải pháp công nghệ tốt nhất cho quý khách hàng.

ỔN ĐỊNH - AN TOÀN

Cơ sở hạ tầng riêng theo tiêu chuẩn quốc tế, cấu hình mạnh mẽ. Đảm bảo sự vận hành, sao lưu và bảo mật cao và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

HỖ TRỢ 24/7/365

Đội ngũ nhân viên trình độ năng động và sáng tạo. Phục vụ khách hàng tận tâm 24/7/365 Giải quyết nhanh nhất mọi vấn đề trong suốt thời gian sử dụng

BẢNG GIÁ HOSTING CPANEL

Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra những điểm nổi trội và khác biệt trong các dịch vụ của mình

1.000.000

VNĐ/ NĂM

* Dùng thử 7 ngày miễn phí

1.700.000

VNĐ/ NĂM

* Dùng thử 7 ngày miễn phí

2.100.000

VNĐ/ NĂM

* Dùng thử 7 ngày miễn phí

Tương Thích Mã Nguồn

CMS, Framework thông dụng hiện nay như WordPress, Drupal, OpenCart...

WORDPRESS
JOOMLA
DRUPAL
CSS 3
OPENCART
node js

Software support

PHP Vesion: 5.4, 5.5, 5.6, 7.1, 7.2, 7.3

Server tools

Email Manager/POP3, SMTP Account

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những điều thắc mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ hosting

Dung lượng của Web Hosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Nếu so sánh việc bạn thuê một Web Hosting tương tự với tìm một văn phòng hay một trụ sở làm việc thì dung lượng của Web Hosting có thể hình dung chính là diện tích toàn bộ văn phòng làm việc mà bạn đã thuê.
Băng thông là lượng dữ liệu trao đổi giữa website và người sử dụng website.Ví dụ: Nếu bạn tải lên websitecủa mình một tệp tài liệu có kích thước là 1MB và có 100 khách hàng tải tệp tài liệu đó về thì bạn đã tiêu tốn tổng cộng 101MB băng thông. Băng thông càng lớn thì cho phép lượng người truy cập cùng một lúc càng lớn, do vậy bạn nên chọn Nhà cung cấp dịch vụ có băng thông lớn.
Lỗi 404 : Đường link không tồn tại. Khi gặp lỗi này bạn nên kiểm tra lại mã nguồn của bạn xem đường link của website / file đã chính xác hay chưa.Bạn có thể tạo ra 1 trang thông báo khi gặp lỗi 404 này.
Hoàn toàn được. Bạn hãy thông báo về quyết định nâng cấp Hosting và chúng tôi sẽ tiến hành nâng cấp cho bạn. Quá trình nâng cấp sẽ không ảnh hưởng đến nội dung và hoạt động trên Website của bạn.
Hosting của anh/chị có thể add được nhiều tên miền. Tùy theo gói hosting và dung lượng host sẽ giới hạn số lượng tên miền khác nhau. Ví dụ: Host XNET thì không giới hạn tên miền..
Khi khách hàng chuyển host sang bên dịch vụ hosting khác thì bên XNET sẽ không bảo hành website được cho khách hàng nữa do bên mình không thể kiểm soát được khách hàng thay đổi hay thêm gì vào trong code…
Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền chúng tôi đã nhận với điều kiện: lý do bạn không hài lòng là đúng hoặc bạn không vi phạm quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn và 5 bước đơn giản. Bạn sẽ sở hữu ngay một trang website như ý muốn

HỖ TRỢ 24/7/365

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn, hỗ trợ khách hàng khắc phục các sự cố trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức hỗ trợ như sau:
+ Bạn được hỗ trợ 24/7/365.
+ Cam kết phản hồi yêu cầu trong vòng 15 phút.
+ Hướng đến việc giải quyết triệt để vấn đề của bạn.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU