Khởi Đầu Kinh Doanh Của Bạn

DỊCH VỤ VPS SERVER

Được xây dựng trên nền tảng ảo hóa đám mây theo công nghệ Virtuozzo 7, XNET đã đầu tư và triển khai dịch vụ Cloud Server với những cụm máy chủ cực mạnh chính hãng Supermicro USA, kết hợp với công nghệ lưu trữ Virtuozzo Storage sử dụng ổ cứng SSD Enterprise đảm bảo lưu trữ dữ liệu an toàn, tốc độ truy suất nhanh

VPS là gì ?

VPS là dịch vụ máy chủ hoạt động dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý ban đầu. VPS có tính năng như một máy chủ riêng (Dedicated Server). Người sử dụng được cấp quyền cao nhất để toàn quyền quản trị máy chủ.

vps để làm gì ?

VPS thích hợp cho việc xây dựng hệ thống Mail Server, Web Server, Backup, Storage Server… dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật.

Quản trị vps

VPS kết nối Internet với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy chọn. VPS cho phép quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng domain.

khả năng mở rộng

Khả năng mở rộng, tùy chỉnh cấu hình Cloud server (RAM, CPU, HDD) gần như ngay lập tức có hiệu nghiệm mà không cần phải thao tác trực tiếp trên máy chủ truyền thống.

Bảng giá VPS

Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra những điểm nổi trội, khác biệt trong các dịch vụ của mình

25GB
55GB
80GB
160GB
320GB
CPU
HDD
RAM
Bandwidth
/Tháng
Đăng Ký

HỆ ĐIỀU HÀNH VÀ ỨNG DỤNG

Hệ điều hành Linux: CentOS, Fedora, Ubuntu, Redhat, Debian, Window Server, OpenBSD…

Công nghệ ảo hoá tối ưu

Máy chủ chuyên dụng

Máy chủ nguyên bộ cùng ổ cứng SSD + tính năng SSD caching, việc truy cập website của bạn nhanh hơn đến 5 lần so với thông thường

Hoạt động 99.9%

Chúng tôi cam kết dùng phần cứng tốt nhất, hệ thống mạng mạnh mẽ nhất, phần mềm và công nghệ mới nhất, và giám sát 24/7

Full Root Access

Trao lại cho khách hàng quyền ROOT, còn XNET chúng tôi không được phép truy xuất trái phép vào máy chủ của khách hàng nếu không có yêu cầu qua Support System hoặc Hotline.

Hoàn tiền khi không vừa ý

Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền chúng tôi đã nhận với điều kiện: lý do bạn không hài lòng là đúng hoặc bạn không vi phạm quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn và 5 bước đơn giản. Bạn sẽ sở hữu ngay một trang website như ý muốn

HỖ TRỢ 24/7/365

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn, hỗ trợ khách hàng khắc phục các sự cố trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức hỗ trợ như sau:
+ Bạn được hỗ trợ 24/7/365.
+ Cam kết phản hồi yêu cầu trong vòng 15 phút.
+ Hướng đến việc giải quyết triệt để vấn đề của bạn.