Khởi Đầu Kinh Doanh Của Bạn

ĐẠI LÝ HOSTING CPANEL

Đại Lý Hosting Cpanel , VPS Server dành cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu bán lại các dịch vụ của XNET cho khách hàng của mình. Đại lý có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ website, tên miền… của XNET cho khách hàng của mình dưới danh nghĩa công ty của bạn.

lợi ích khi làm đại lý hosting

  • Đại lý hosting có toàn quyền chủ động giá bán lại dịch vụ của mình.
  • Được cung cấp Control Panel để quản lý việc thêm, bớt, xoá, sửa, tìm kiếm, cài đặt cấu hình khi bán Host cho khách hàng
  • Khi bạn làm đại lý cho chúng tôi, bạn không phải mất chi phí rất lớn, thời gian và nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng của riêng bạn. XNET hỗ trợ kỹ thuật cho khách  của bạn để bạn có thể tập trung vào việc phát triển bán hàng.

BẢNG GIÁ ĐẠI LÝ HOSTING

Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra những điểm nổi trội, khác biệt trong các dịch vụ của mình

Reseller I

200.000

VNĐ/ THÁNG

* Dùng thử 7 ngày miễn phí

Reseller II

390.000

VNĐ/ THÁNG

* Dùng thử 7 ngày miễn phí

Reseller III

700.000

VNĐ/ THÁNG

* Dùng thử 7 ngày miễn phí

Tương Thích Mã Nguồn

CMS, Framework thông dụng hiện nay như WordPress, Drupal, OpenCart...

WORDPRESS
JOOMLA
DRUPAL
CSS 3
OPENCART
node js

Software support

PHP Vesion: 5.4, 5.5, 5.6, 7.1, 7.2, 7.3

Server tools

Email Manager/POP3, SMTP Account

GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

“Thành công của khách hàng chính là thành công của XNET chúng tôi”. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến giải pháp công nghệ tốt nhất cho quý khách hàng.

ỔN ĐỊNH - AN TOÀN

Cơ sở hạ tầng riêng theo tiêu chuẩn quốc tế, cấu hình mạnh mẽ. Đảm bảo sự vận hành, sao lưu và bảo mật cao và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

HỖ TRỢ 24/7/365

Đội ngũ nhân viên trình độ năng động và sáng tạo. Phục vụ khách hàng tận tâm 24/7/365 Giải quyết nhanh nhất mọi vấn đề trong suốt thời gian sử dụng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những điều thắc mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ hosting

a. Reseller Hosting giúp bạn có thể bán cho khách hàng thông qua chia nhỏ các tài nguyên của gói Hosting của bạn.

b. XNET chỉ cung cấp dịch vụ Reseller Hosting cho hệ điều hành Linux

c. Phần mềm quản lý dịch vụ Reseller Hosting của XNET chính là những phần mềm thông dụng và dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.

d. Quản trị Reseller Hosting: WHM Cpanel

a. Web Hosting: là hosting chia sẻ dùng chung trên cùng 1 server. Khi sử dụng Shared Hosting tức là bạn đang dùng chung máy chủ server với các khách hàng khác. Shared Hosting không thể chia ra gói nhỏ để bán.

b. Reseller Hosting (Đại lý hosting): tương tự như trên. Nhưng có điều nếu Quý khách đăng ký Reseller thì Quý khách có thể cắt Reseller ra từng gói nhỏ thành Shared Hosting và bán lại cho người khác. Cấu hình và mức giá bán như thế nào đều do Quý khách tự quyết định.

a. Khách hàng Reseller Hosting của XNET hoàn toàn có thể tạo một công ty riêng và bán lại dịch vụ Web Hosting dưới một thương hiệu hoàn toàn của riêng mình.

b. Reseller Hosting thì phù hợp cho các cá nhân, công ty chuyên tư vấn dịch vụ Web ví dụ các lập trình viên Website, các nhà Thiết Kế Website hay các công ty mới thành lập chuyên về các dịch vụ Website.

c. Khách hàng Reseller Hosting của XNET thì không cần trả phí cho việc bảo trì, quản trị server và các vấn đề liên quan server. Khi xuất hiện lỗi kỹ thuật liên quan đến vận hành server như server bị down, truy cập server gián đoạn, XNET sẽ hoàn toàn thay bạn khắc phục các vấn đề trên.

d. Đầu tư cho dịch vụ Reseller Hosting của XNET rẻ hơn nhiều so với việc đầu tư một Deditacted Server hoặc Cloud Server.

a. Dịch vụ này không cung cấp quyền quản lý toàn diện đối với Hosting như dịch vụ Cloud Server của XNET.

b. Việc hỗ trợ khách hàng của bạn cần thông qua dịch vụ hỗ trợ từ XNET.

c. Bạn dùng chung địa chỉ IP của máy vật lý do XNET cung cấp với nhiều khách hàng Reseller Hosting khác.

Chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% số tiền chúng tôi đã nhận với điều kiện: lý do bạn không hài lòng là đúng hoặc bạn không vi phạm quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn và 5 bước đơn giản. Bạn sẽ sở hữu ngay một trang website như ý muốn

HỖ TRỢ 24/7/365

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn, hỗ trợ khách hàng khắc phục các sự cố trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức hỗ trợ như sau:
+ Bạn được hỗ trợ 24/7/365.
+ Cam kết phản hồi yêu cầu trong vòng 15 phút.
+ Hướng đến việc giải quyết triệt để vấn đề của bạn.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU