Giới thiệu về xnet

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tại cộng đồng Freelancer, chúng tôi đã phục vụ khách hàng chủ yếu từ US, EU và cộng đồng Freecode Việt Nam từ năm 2009
XNET bắt đầu từ rất sớm, trải qua nhiều giai đoạn phát triển của CNTT Việt Nam, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, thấu hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nền tảng công nghệ tiên tiến, giải pháp tiết kiệm hiệu quả, đội ngũ nhân sư chất lượng cao, hợp tác toàn cầu,hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất… đó là giá trị cốt lõi của XNET.

Ideal Way To Your Success

Ý Tưởng Để Bạn Thành Công!

SERVICES

Sản phẩm dịch vụ

Đăng ký tên miền ngay, để xây dựng thương hiệu của bạn trên Internet. XNET cung cấp rất nhiều tên miền chuyên nghiệp với đa dạng các đuôi tên miền khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng.
Dịch vụ Web Hosting, cung cấp không gian lưu trữ Website xây dựng trên hạ tầng điện toán đám mây, phù hợp với các nhu cầu triển khai website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí
Reseller Host là dịch vụ hosting dành cho các khách hàng có nhu cầu mua một hosting nhưng có thể host được nhiều domain trên account của mình bằng cách chia nhỏ lại dung lượng lưu trữ và dữ liệu truy cập hàng tháng.
Dịch vụ VPS Server của XNET được triển khai trên hạ tầng các cụm máy chủ DELL & HP cực mạnh, sử dụng 100% ổ cứng SSD nhằm tối ưu hóa tốc độ truy suất và độ an toàn dữ liệu cho khách hàng.
Dịch vụ Email doanh nghiệp,Dịch vụ lưu trữ thư điện tử dùng riêng theo đuôi tên miền (@domain) với tính năng bảo mật cao, giúp gia tăng niềm tin và độ hài lòng của khách hàng cho Doanh nghiệp của bạn
XWEB cung cấp giải pháp thiết kế website tổng thể cho mọi doanh nghiệp Việt. Với mong muốn giúp mọi người có thể tạo được website hoàn chỉnh, an toàn, đầy đủ chức năng một cách dễ dàng, nhanh chóng, chi phí phải chăng.

GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

“Thành công của khách hàng chính là thành công của XNET chúng tôi”. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến giải pháp công nghệ tốt nhất cho quý khách hàng.

ỔN ĐỊNH - AN TOÀN

Cơ sở hạ tầng riêng theo tiêu chuẩn quốc tế, cấu hình mạnh mẽ. Đảm bảo sự vận hành, sao lưu và bảo mật cao và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

HỖ TRỢ 24/7/365

Đội ngũ nhân viên trình độ năng động và sáng tạo. Phục vụ khách hàng tận tâm 24/7/365 Giải quyết nhanh nhất mọi vấn đề trong suốt thời gian sử dụng

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU